VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC TẬP TẠI A&U

A&U KIDS - SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO BÉ

MÔ HÌNH HỌC TẬP TẠI A&U KIDS

PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐẢO NGƯỢC
(FLIPPED LEARNING)

Mang đến thành công cho 5000+ học viên trong suốt 7+ năm qua

Mô hình Flipped Learning tạo ra môi trường học tập linh hoạt và uyển chuyển, nơi học viên hình thành các kỹ năng để học tập suốt đời, cùng lối tư duy phản biện (Critical Thinking) vốn là chìa khóa tư duy trong nền giáo dục ở các nước phát triển.
Trong mô hình này, một phần bài giảng của giáo viên được chuyển tải để người học nghiên cứu trước khi tới lớp. Người học sẽ chủ động ghi nhớ, hiểu và vận dụng các kiến thức có được để giải quyết các bài tập. Khi tới lớp, giáo viên sẽ phân tích lại các kiến thức, đánh giá người học qua các phần bài tập rồi cùng người học thảo luận thúc đẩy sáng tạo.

CHƯƠNG TRÌNH HOC KIDS BOX

 Kid’s Box là chương trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học (độ tuổi từ 6-11 tuổi). Phương pháp cốt lõi trong các khóa học của chương trình Kid’s Box giúp tăng phản xạ Nghe – Nói tự nhiên, khuyến khích các em chủ động tìm hiểu về ngôn ngữ, đảm bảo các em được hoạt động cả thể chất và tinh thần.
 Lộ trình Kid’s Box bao gồm 7 cấp độ, tương đương các trình độ Pre A1, A1, A2 theo Khung tham chiếu châu Âu CEFR.
 

CHƯƠNG TRÌNH HOC SECONDARY

Secondary là chương trình tiếng Anh dành cho học sinh trung học cơ sở (11-14 tuổi). Phương pháp cốt lõi trong các khóa học của chương trình Secondary giúp tăng cường toàn diện 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết trong tiếng Anh, củng cố Ngữ pháp và Từ vựng cơ bản và chuyên sâu, ngoài ra khuyến khích các em chủ động tìm hiểu về ngôn ngữ. Chương trình Secondary đóng vai trò tiền đề cho các khóa học luyện thi IELTS hay TOEIC sau này.
Lộ trình Secondary bao gồm 2 cấp độ chính là KET và PET, tương đương các trình độ A2 và B1 theo Khung tham chiếu châu Âu CEFR.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KIDS BOX

Lớp học Bổ trợ ngữ pháp - từ vựng 
và luyện thi Cambridge

Chương trình học Kid’s Box dành cho các bạn học sinh từ 6-14 tuổi được lựa chọn và biên soạn theo chuẩn Cambridge. Chương trình học đáp ứng chuẩn đầu ra theo khung CEFR và bài thi YLE Cambridge. Đồng thời, lớp học Bổ trợ cho chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam được diễn ra 1 lần 1 tuần.

Lớp học Robot sáng tạo
Trong chương trình học Kid’s Box các bạn học sinh sẽ được tham gia miễn phí lớp học lập trình Robot chuẩn Nhật Bản. Học sinh được học về khoa học – công nghệ – thiết kế – toán học, học cách lập trình và kỹ năng thuyết trình
 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI A&U KIDS

CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI A&U KIDS