banner-ldp


Bạn đang gặp phải vấn đề nào?

Mất gốc mà không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn bị mất gốc Tiếng Anh. Bạn chỉ có thể sử dụng vài câu hello, thanh kiu, so ri,… Bạn lúng túng khi gặp người nước ngoài nhưng lại không biết nên bắt đầu học từ đâu và học như thế nào?


Đã học nhưng không hiệu quả?

Bạn đã từng cố gắng học rất nhiều, thậm chí học rất nhiều khóa học tại các trung tâm nhưng vẫn bó tay với Tiếng Anh?

Đình trệ tương lai

Bạn cần điểm IELTS để miễn thi tốt nghiệp, xét tuyển Đại Học. Nhưng bạn không biết Tiếng Anh. Bạn ấm ức vì thu nhập và cơ hội thăng tiến không bằng bạn bè vì không biết Tiếng Anh?


Hệ quả của tư duy ngôn ngữ

Bạn tự ti và không dám tiếp xúc với bất cứ thứ gì liên quan đến Tiếng Anh. “Không biết Tiếng Anh cũng chả sao. Đầy người như thế” – Suy nghĩ giết chết tương lai của bạn!

A&U hiểu những vấn đề của bạn!

Bạn có thể nhận được những gì tại A&U?

Hẹn lịch tư vấn miễn phí tại trung tâm ngay để giải quyết các vấn đề của bạn!Nhận khóa học E-learning độc quyền trị giá 7.000.000 VNĐGiáo viên A&U

Cảm nhận học viên

Mình mới trải qua khóa học IELTS ở đây. Tuy thời gian ở A&U chỉ vỏn vẻn trong 4 tháng nhưng đủ để mình cảm nhận đc tình cảm, tâm huyết và sự nhiệt tình của mọi người ở đây. Về chuyên môn, các cô chia các kĩ năng thành các buổi học cụ thể, truyền đạt chi tiết vào những nội dung cần thiết. Ngoài ra, những buổi chữa bài cũng là cơ hội tốt để học hỏi thêm. Mình thực sự hài lòng và yêu A&U.
Hoàng Hoa
Hoàng HoaHọc viên IELTS
Mình là sinh viên năm cuối với áp lực TOEIC đủ điều kiện ra trường. Sau thời gian tìm hiểu mình quyết định chọn A&U. Khóa học TOEIC ở A&U cực hay cô giáo nhiệt tình và vui vẻ, phương pháp dạy và học rất mới, không bị gò bó áp lực hay khô khan, giúp cho học viên cảm thấy dễ dàng hơn trong việc học Tiếng Anh. Bên cạnh đó những bài chữa hay luyện đề mình thấy rất bám sát bài thi TOEIC . Sau 4 tháng học với sự giúp đỡ của cô giáo và nỗ lực bản thân mình đã đạt TOEIC để ra trường đúng thời hạn. Cảm ơn A&U rất nhiều.
Thủy Tiên
Thủy TiênHọc viên khóa TOEIC
Trước đây mình đã nghĩ không cần học tiếng Anh cho đến khi mình gặp phải công việc yêu cầu tiếng Anh, mình đã đăng kí học tại A&U và thực sự thì lúc đó chỉ nghĩ học thử xem có thể tăng được khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình không, nhưng thật không ngờ… Với sự nhiệt huyết của cô giáo và môi trường học tập đầy sôi động tràn đầy năng lượng. Sau khi học trong vòng 6 tháng mà mình không còn thấy sợ hay lo lắng khi giao tiếp tiếng Anh với mọi người và ngay cả với người nước ngoài nữa. Cảm ơn A&U nhiều lắm!
Thùy Linh
Thùy LinhHọc viên khóa GIao Tiếp
Previous
Next

LSBF
Coleman-College
ERC
Dai-Ichi-Life
ADT-Creative
HNUE

Previous
Next

Combo ưa thích

COMBO IELTS 2

Giúp bạn từ mất gốc tới IELTS 5.0
Tiết kiệm 30
%

Đăng Ký
Học phí đã bao gồm giáo trình, học liệu, workshop và VAT

COMBO GIAO TIẾP

Giúp bạn xóa mù Tiếng Anh
Tiết kiệm 20
%

Đăng Ký
Học phí đã bao gồm giáo trình, học liệu, workshop và VAT
HOT

COMBO IELTS 5

Giúp bạn từ dưới 3.5 lên đến 6.5 IELTS
Tiết kiệm 20
%

Đăng Ký
Học phí đã bao gồm giáo trình, học liệu, workshop và VAT

Nhận ngay ưu đãi học bổng giá trị lên đến 15.000.000


Đăng ký nhận tư vấn khóa học Tiếng Anh dành cho người mất gốc

* Vui lòng kiểm tra lại Số Điện Thoại trước khi gửi thông tin.